Hình ảnh “hot girl Bella” một thân một mình đi sinh con ở bệnh viện khiến nhiều người xót xa

Ngày 23/6, “hot girl” Bella hiện đang có mặt tại 1 bệnh viện ở Hà Nội và được các bác sĩ hướng dẫn làm thủ tục sinh con. Cô mang theo rất ít đồ đạc và không có người thân đi cùng.

Theo một số thông tin, sáng hôm nay (ngày 23/6), “hot girl” Bella đã có mặt tại 1 bệnh viện ở Hà Nội làm thủ tục sinh con. Được biết, Bella tên thật là Trịnh Thuý Hà, sinh năm 1986. Trước đây cô đã xuất hiện trong khá nhiều clip trên mạng.

Theo quan sát của chúng tôi, Bella vào viện chỉ có một mình, mang theo rất ít đồ đạc và không có người thân đi cùng. Cô cũng tự mình thảo luận với các bác sĩ về tình trạng của bản thân và yêu cầu được mổ sinh con. Hình ảnh này khiến nhiều người thương cảm bởi hầu hết các sản phụ vào viện đều nhận được sự chăm sóc tích cực từ người nhà và gia đình.

Hình ảnh “hot girl Bella” một thân một mình đi sinh con ở bệnh viện khiến nhiều người xót xa
Bella (mặc áo hồng) xuất hiện tại bệnh viện

Trao đổi với chúng tôi, anh Lê Quang Lăng, ở phố Vương Thừa Vũ, Hà Nội cho biết, cách đây 1, 2 ngày thấy trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh Bella lang thang ngoài đường ở Hà Nội rồi mang bụng bầu to nên anh đã cùng người nhà tìm hiểu thông tin đồng thời tìm kiếm cô gái này.

“Thực sự thấy cô gái này lang thang ngoài đường, thêm vào đó nữa là không có người thân nên ngay sáng nay, ngay sau khi biết Bella vào bệnh viện tôi đã cho người nhà vào viện tìm để nếu cần giúp đỡ gì thì giúp đỡ cô ấy vì lo nhất đứa trẻ trong bụng. 

Hình ảnh “hot girl Bella” một thân một mình đi sinh con ở bệnh viện khiến nhiều người xót xa
Hình ảnh “hot girl Bella” một thân một mình đi sinh con ở bệnh viện

Tôi linh cảm cô ấy là người không bình thường nên mới như vậy. Đến trưa nay, thì cô ấy vẫn chưa sinh, không phải đã sinh con trai như một số diễn đàn mạng thông tin”, anh Lăng cho hay.

Theo anh Lăng, vì thương và lo cho đứa bé nên bước đầu anh sẽ hỗ trợ tiền viện phí, nếu phía bệnh viện yêu cầu đặt cọc tiền viện phí ban đầu anh sẽ đứng ra hỗ trợ và sẽ hỗ trợ về lâu dài cho cháu bé sau khi sinh ra để được chăm sóc đầy đủ như những đứa trẻ khác.

Chị Quách Thị Huế, người thân anh Lăng cho biết, cả sáng nay chị ở bệnh viện và đã gặp gỡ Bella, qua tìm hiểu người này tên thật là Trịnh Thúy Hà (sinh năm 1986), thời điểm sáng nay cô vào bệnh viện một mình và không có người thân.

“Tôi và anh Lăng rất lo lắng cho cháu bé nên đã tìm vào trong viện nhưng sáng nay nhiều người nhận ra cô ấy nên đứng rất đông ở khoa Sản của bệnh viện nên các bác sĩ đã phải khuyên tất cả mọi người ra ngoài. Đến thời điểm lúc 14h hôm nay, cô ấy vẫn chưa sinh con”, chị Hà cho hay.

Hình ảnh “hot girl Bella” một thân một mình đi sinh con ở bệnh viện khiến nhiều người xót xa
Hình ảnh Bella tại bệnh viện. Ảnh: Facebook

Hình ảnh Bella trong bệnh viện đợi làm thủ tục sinh con

Theo chị Huế, các bác sĩ chẩn đoán Bella đang mang thai ở tuần thứ 39 và gần đến kỳ sinh con. Sau khi bị ra máu cô đã phải vào phòng mổ tuy nhiên do mất máu, lại dạng máu hiếm nên các bác sĩ đang làm các thủ tục xét nghiệm. Bella không có cơn co đau đẻ nên hiện tại vẫn chưa sinh con.

Chị Huế thông tin thêm, chị cũng đã gặp và trò chuyện với người phụ nữ này để bày tỏ muốn được giúp đỡ ban đầu trong quá trình sinh con. “Cô ấy sau khi nghe cũng bảo có gì chị trông đồ hộ em, rồi vào phòng mổ. Nhìn bề ngoài, tôi nhận xét cô ấy cũng không được bình thường nên rất muốn giúp đỡ bằng cái tâm của mình. Mong sao cháu bé sinh ra khỏe mạnh vì thời gian qua cô gái này đi khắp nơi, tôi rất lo ảnh hưởng đến cháu bé trong bụng”, chị Huế chia sẻ

Theo Kenh14.vn

About the author: admin

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *